ด.ญ.มายู มารายงานตัวจ้า🐷🥰

แตกแล้วจ้าา กำหนดคลอด16มิ.ย แตก9มิ.ย🎂39วีคพอดี🎉 เจ็บปวดทรมาณที่สุด แต่เห็นหน้าเค้าแล้วความเจ็บปวดก็หายไป แม่ๆมิ.ยไปถึงไหนกันแล้วจ้าาา #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกสาวคนแรก🥰

ด.ญ.มายู มารายงานตัวจ้า🐷🥰
31 ตอบกลับ

กำหนดคลอด22มิ.ย.ค่ะ ยังไม่แตกเลย แต่มีอาการท้องแข็งบ่อย และมีนํ้าเป็นแบบมูกๆไหลออกบ่อยค่ะ มีอาการเตือนแต่ยังไม่เจ็บท้องเลย ทำไงดีค่ะ อาการแบบนี้

3y ago

กำลังจะไปค่ะ หมอทำอะไรให้บ้างค่ะ

ยังไม่ยอมออกเลยค่ะ หมอนัด27​ มิ.ย.​ ลูกสาวคนเเรกเหมือนกันค่ะ​ อยากแตกเหมือนกันค่ะ

3y ago

สู้ๆค่ะแม่ ไกล้แล้ว

กำหนดคลอด16มิ.ยเหมือนกันค่ะตอนนี้39+2วีคแล้วยังไม่เจ้บท้องเลยค่ะ

3y ago

ไกล้แล้วแม่ สู้ๆจ้า

37+5 กำหนด 27 มิ.ย. อยากแตกแล้วค่ะ ปวดขา ปวดเนื้อปวดตัวสุดๆเลย 😅😅

3y ago

ไกล้แล้วค่ะแม่ สู้ๆน๊าา

กำหนด18 ยังเงียบอยุ่เลยค่า ทำยังไงเร่งคลอดได้บ้างคะ 🤣🤣🤣

3y ago

ลองนั่งถ้าผีเสื้อดูนะคะแม่ เผื่อช่วยได้ บ้านนี้ก็นั่งบ้าง

กำหนดคลอด18มิถุนายนยังเงียบยุ่เลยค่ะอยากแตกบ้างจัง😂😂

3y ago

สู้ๆค่ะแม่ ไกล้แล้วจ้า

ยินดีด้วยจ้า ร่างกายแข็งแรงทั้งแม่และตัวเล็กนะคะ💓

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่นี้ยังไม่คลอดเลย

3y ago

ไกล้แล้วแม่ สู้ๆงั้บ

ยินดีด้วยจ้าแม่..บ้านนี้ 26 มิ.ย. ยังเงียบอยู่เลย

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่...ไกล้แล้วจ้าสู้ๆน๊าา

39w+4d แล้วค่ะบ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย #ท้องแรกค่ะ

3y ago

ไกล้แล้วแม่ สู้ๆค้าาา