ด.ญ.มายู มารายงานตัวจ้า🐷🥰

แตกแล้วจ้าา กำหนดคลอด16มิ.ย แตก9มิ.ย🎂39วีคพอดี🎉 เจ็บปวดทรมาณที่สุด แต่เห็นหน้าเค้าแล้วความเจ็บปวดก็หายไป แม่ๆมิ.ยไปถึงไหนกันแล้วจ้าาา #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกสาวคนแรก🥰

ด.ญ.มายู มารายงานตัวจ้า🐷🥰
31 ตอบกลับ

38+3กำหนด22มิย.เงียบกริบเลยค่ะ

3y ago

สู้ๆค่ะแม่ ไกล้ถึงวันแล้ว

39wแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย

3y ago

รอสังเกตุมูกกับน้ำคร่ำนะคะ เพราะอาจจะไม่มีอาการปวดท้องร่วม

39+1แล้วยังเงียบยุเลยค่ะ

3y ago

สู้ๆนะคะแม่ ไกล้แล้ว

ร่างกายแข็งแรงๆนะคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

28 มิถุนายนค่ะ

3y ago

ไกล้แล้วจ้า สู้ๆงั้บ

ยินดีด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆจ้าาา

ยินดีด้วยค่ะ