น้องเจ้าเอย

แตกแล้วจ้าน้องเจ้าเอย 40+6 w 8/8/63 3560กรัม

น้องเจ้าเอย
40 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะน่ารักจัง ขาวด้วย เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะบ้านนี้40+5ยังเงียบๆยุเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักน่าชังมากค่ะแม่

คลอดเองหรือผ่าคะ ทำไมอยู่นานจัง

4y ago

ผ่าค่ะ แม่ปวดท้องปากมดลูกเปิดช้าน้องรกพันคอค่ะ

แก้มเยอะมากค่ะยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากๆ ❤

คลอดเองหรือผ่าคะแม่

จ้ำม่ำเชียวค่ะ น่ารักก😍

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมาก ❤

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่