เด็กคลอดก่อนกำหนด 36+4 W

แตกแล้วจ้าน้องรดา คลอดก่อนกำหนดรีบออกมาเจอคุณแม่กับพ่อจ๋า น้ำหนัก 2270 แข็งแรง สมบรูณ์ดีทุกอย่าง ใครเกิดเดือนกุมภาพันธ์บ้างค่ะ คลอดกี่สัปดาห์หนักเท่าไรกันมั่ง เอารูปมาอวดน้องรดาดูหน่อยจ้า #ลูกคนแรก #อวดลูกๆหน่อยจ้า

เด็กคลอดก่อนกำหนด 36+4 W
31 ตอบกลับ

38วีคค้าา. น้ำหนัก3360กรัม น้องโนเดล ตอนนี้2เดือน 17วันค้าบ น้ำหนัก7โล5