เด็กคลอดก่อนกำหนด 36+4 W

แตกแล้วจ้าน้องรดา คลอดก่อนกำหนดรีบออกมาเจอคุณแม่กับพ่อจ๋า น้ำหนัก 2270 แข็งแรง สมบรูณ์ดีทุกอย่าง ใครเกิดเดือนกุมภาพันธ์บ้างค่ะ คลอดกี่สัปดาห์หนักเท่าไรกันมั่ง เอารูปมาอวดน้องรดาดูหน่อยจ้า #ลูกคนแรก #อวดลูกๆหน่อยจ้า

เด็กคลอดก่อนกำหนด 36+4 W
31 ตอบกลับ

นี่หมอก็บอกว่าคลอดได้แล้วคะ แต่ไม่มีวี่แววปวดท้องเลย หมอจะนัดผ่า 20นี้แล้วคะ ทุกวันคืนเฝ้าแต่ภาวนาให้ปวดท้องคลอดทีเถอะ อิแม่ไม่อยากผ่ากลัวคะ555

ท้องแรกบ้านนี้​ 40w+5.ยังไม่ยอมออกเลย​ ผ่าออกมา​ 3350​ คนสองนี่ลุ้นจะเจ็บท้องก่อนวันที่เลือกผ่ารึป่าวอีก​ 🤣🤣

ยินดีด้วยนะคะ แม่บ้านนี้36wพึ่งซาวด์มาน้อง2200กรัม กลัวตัวเลก เหนน้องแล้ว หายกังวลใจเลยค่ะ น่าชังมากค่ะ

คลอด4กุมภาพันธ์​64 ได้39สัปดาห์​1วัน ผ่าคลอดน้องได้2310ค่ะ แข็งแรงดีค่ะ​ หมอบอกเล็กแต่แจ๋ว

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด5 ก.พคลอดจริง8ก.พ โดนเหน็บยาคลอด40+3w หนัก3600กรัม คลอดธรรมชาติค่ะ

น้องเวก้า 38+1 w กำหนดคลอด24 02 2021 ผ่าคลอด 11 02 2021 เวลา 9:59 นาที หนัก 3730 กรัม ครับ ตอนนี้น้องอยู่ห้อง nicu

ยินดีด้วยนะคะ 💝บ้านนี้ใกล้ครบกำหนด ยังไม่แตกเลยค่าไม่มีอาการเลยค่า

กำหนดคลอดพุ่งนี้จ้า รอลุ้นว่าคืนนี้จะปวดท้องมั้ย #น้องน่ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แต่ดูน้องเหมือน นน. 3,000 ขึ้นเลยค่ะดูจ้ำม่ำน่ารักน่าชัง

38วีคค้าา. น้ำหนัก3360กรัม น้องโนเดล ตอนนี้2เดือน 17วันค้าบ น้ำหนัก7โล5