38w5dแตกแล้วจ้า

แตกแล้วจ้าคลอดธรรมชาติเจ้าตัวน้อยคนที่3 คนนี้คลอดง่ายสุดๆปากมดลูกเปิดไวมากเจ็บท้องตอน4โมงเย็นคลอดตอน6โมงครึ่ง(เย็น)มาถึงโรงบาลเปิด9เซ็นแล้วเบ่ง3-4ทีออกมาเลยเห็นหน้าลูกความเจ็บก็หายเลย

21 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ นี่ลุ้นวันคลอดเหมือนกัน ไม่อยากปวดท้องนาน