40+1

แตกแล้วจ้า น้องลิปตัล เพศชาย น้ำหนัก3,560 กรัม กำหนดคลอดวันที29 ม.ค 63 คุณหมอนัด30 ม.ค 63 ยังไม่ได้ไป รพ.เลย น้ำเดินเลยค่ะ แฟนไปทำงานแล้ว ไมามีใครอยู่บ้านแม่เลยขับรถมอไซค?ไปโรงบาลเอง มาถึง10.00 ปากมดลูกเปิด2.5เซน 14.00เปิด9เซน เข้าห้องคลอด น้องเอาหัวลงแต่เงยหน้า แถมไหล่ขวาง เบ่งกันอยู่1ชมคลอดจ้า

40+1
73 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่แกร่งมาก 👍👍

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่เก่งมากค่ะ

คลอดง่ายมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

น่าเกลียดน่าชังมากค่ะคุณแม่

น่าชังมาก แข็งแรงโตไวๆจ้า

ยินดีด้วยค่ะ แม่สตรองมาก

เอ็นดูน้อง น่าชังมากเลย

คุณแม่เก่งสุดยอดเลยค่ะ

คุนแม่เก่งสุดยอดมากคะ

จ้ำม้ำเลยน่ารักน่าชัง