แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด8เมษายน​66 คลอดจริง5เมษายน​66 คลอดธรรมชาติ​+ทำหมัน ได้ชายคู่ห่างกัน14ปี

แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด8เมษายน​66 คลอดจริง5เมษายน​66 คลอดธรรมชาติ​+ทำหมัน ได้ชายคู่ห่างกัน14ปี น้องมีอาการคัวเหลือได้ส่องไฟ1คืน(ตรวจพบเป็นโรคG6PD)​ตอนนี้แม่มีอาการBaby blueหลังคลอด แม่ๆคนไหนมีอาการหรือเจอปัญหา​คล้ายๆแชร์​ประสบการณ์​ให้ฟังได้นะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แตกแล้วจ้า
กำหนดคลอด8เมษายน​66
คลอดจริง5เมษายน​66
คลอดธรรมชาติ​+ทำหมัน
ได้ชายคู่ห่างกัน14ปี
13 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะแม่

1y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​❤️