คลอดแล้วจ้า

แตกแล้วจ้า 39+1w ❤️น้องมารายงานตัวค่า 👶ด.ญ. เกวลิน จีนสอนมนต์ 🥰ชื่อเล่น น้องเกลค่ะ 🧭น้ำหนักแรกเกิด 3520 🏥คลอดวันที่ 9 ก.พ.66 🏥กำหนดคลอด 15.ก.พ.66 ⏲️คลอดเวลา 03:22 น. ♥️เกิดวันพฤหัสบดี

คลอดแล้วจ้า
42 ตอบกลับ

แก้มหนูนั้น...น่าเอ็นดูจัง

2y ago

น้องพกแก้มมาเยอะมากค่า คนที่บ้านหลงกันไม่ไหวแล้ว☺️☺️

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

น่ารักน่าชังจ้าา

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥰🙏

ยินดีด้วยนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ 😊

ยินดีด้วยนะค่ะ

2คนต่างกัน14ปีค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ