มาแชร์ประสบการณ์คลอดธรรมชาติจ้า

แตกแล้วจ้า 38+5วีค เริ่มปวดท้องตั้งแต่6โมงเช้าวันที่24 ปวดไม่มาก เลยตัดสินใจให้แฟนพาไปโรงพยาบาล ไปถึงตรวจฉี่เปลี่ยนชุด พยาบาลมาตรวจปากมดลูกเปิด1เซนต์ พอตอน11โมงเริ่มปวดแรงขึ้นปากมดลูกเปิด2เซ็นต์ 6โมงเย็นปากมดลูกเปิด3เซ็นต์ พยาบาลให้งดน้ำงดอาหาร แล้วให้น้ำเกลือ นอนรอปากมดลูกเปิด ปวดท้องนานขึ้นถี่ขึ้น จนถึง4ทุ่มกว่าๆน้ำคร่ำแตก พยาบาลพาเข้าห้องคลอด น้องคลอดง่ายมาก น้องคลอดตอน5ทุ่ม19นาที ส่วนตัวแม่ก็มีความเสี่ยงหลายอย่าง คือ อายุน้อย ค่าเลือดต่ำ ผอม น้ำหนักน้อย ที่สำคัญคือหัวใจเต้นผิดจังหวะ แต่หลังคลอดปลอดภัยทั้งแม่และลูกจ้าาา..?

มาแชร์ประสบการณ์คลอดธรรมชาติจ้า
33 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่