แตกแล้วจ้า 38+3 กำหนดคลอด 9มกรา

แตกแล้วจ้า 38+3ผ่าคลอดแบบดมยา กำหนดคลอด วันที่9 มกรา แต่คลอดจิงๆ 29ธันวา คลอดเมื่อวันอาทิตย์ที่29ธันวาคมพ.ศ.2562 น้ำหนัก 3370 เพศหญิงจ้า

แตกแล้วจ้า 38+3 กำหนดคลอด 9มกรา
20 ตอบกลับ

ทฤษฎีที่เค้าว่าคลอดก่อนกำหนดจะเป็นผญนี่จรองใช่ไหมคะ🥰🥰ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ แอบอิจฉาแม่บ้านนี้ได้อุ้มแล้ว บ้านนี้38+2ไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้คลอด 39+4 😊 พึ่งคลอดวันที่30ธันวา ค่ะ หนัก3,720 ค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยคร่า😍

ยินดีด้วยนะแม่

ยินดีด้วยนะคะ.

ยินดีด้วยค่ะ😍

ยินดีด้วยนะคะ