แตกแล้วจ้า 37+5 สัปดาห์

แตกแล้วจ้า 37+5 สัปดาห์ น้องออนิว น้ำหนัก 3070 กรัม.หลังจากพยายามหาสารพัดวิธีเร่งคลอด เมื่อวานแม่เดินเบาๆแค่ 2 กิโลเอง ตกเที่ยงคืนน้ำเดิน ปากมดลูกเปิด 3 ซม. เช้ามาแม่คลอดเลยจ้า

แตกแล้วจ้า 37+5 สัปดาห์
48 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​แข็งแรง​ๆ