แตกแล้วจ้า37+5 น้องชื่อหนูดี3,360

แตกแล้วจ้า37+5 น้องชื่อหนูดี3,360 คลอดธรรมชาติ ท้องแรก🥰

แตกแล้วจ้า37+5  น้องชื่อหนูดี3,360
32 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมาก บ้านนี้37+5w น้องยังไม่กลับหัวเลย ล่าสุดป้าหมอนัดผ่าคลอดแล้ว

2y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่เดี๋ยวได้เจอน้องเเล้ว🥰

ยินดีด้วยนะคะแม่น้องจ้ำม้ำมากเลยค่ะ บ้านนี้38+6วีคแล้วยังไม่แตกเลยค่ะ❤😅

2y ago

กินทุกอย่างเลยคะเน้นนมกับโก้ๆ กับผลไม้🤣

คุณแม่มีอาการยังไงก่อนคลอดค่ะบ้านนี้38วีค แล้วยังไม่มีวี่แววที่คลอดเลย😅

2y ago

อาการหน่วงๆท้อง มีน้ำใสไปเปื้อนกางเกงแต่ไม่มาก รีบไปหาหมอเลยจ้า ปากมดลูกเปิด4เซน🤣

ยินดีด้วยน่ะค้าา น้องน่าชังมาก😊 คุณแม่บำรุงอะไรคะ น้ำหนักของดีจัง

2y ago

กินทุกอย่างเลยคะแม่ แต่จะเน้นนมกับโก้ๆ🤣

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่...ไม่ทราบช่วงนี้อนุญาตให้ญาติเฝ้าได้ไหมคะ

2y ago

เฝ้าได้แต่คุณพ่อเลยจ้า🤣

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักน่าซังมากกคะ คุณแม่บำรุงอะไรคะ

2y ago

กินทุกอย่างเลยคะแม่ น้ำโก้ๆก็กินแต่ไม่กินหวาน เย็นนมผัก🥰

น่ารักน่าชังจังเลยลูก บ้านนี้ 36+3 รอลุ้นค่า ทีมลูกสาว

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆค่ะ

คลอดเองหราคะแม่จ้ำม่ำจังค่ะแก้มเยอะดีจัง

2y ago

กินทุกอย่างเหมือนกันเรยค่ะเห็นอะไรอยากกินไปหมดแต่ท้องสองค่ะ😊

บ้านนี้37 พอดี2500 เองค่ะ เเม่บำรุงดีจังเลยค่ะ

2y ago

แม่กินทุกอย่างยกเว้นของหวานมากไป น้ำโก้ๆก็กินแต่ไม่หวาน🤣