น้องใบตอง

แตกแล้วจ้า. 10:27. 13/7/63. จะมาเล่าประสบการท้องแรกเลยจ้าเจ้บท้องยุ33. ช.ม. ให้ยาเร่งคลอดเหมือนตายทั้งเป็น. แอที่ว่าเยนยังร้อนเรยจ้า. กว่าจะเปิดถึง10เซนมันทรมารเหลือนเกิน. พอเหนหน้าตัวเล้กลืมไปเรยว่าอาการเจบปวดเปนยังไง. คลอดเองจ้า3615 กรัม.

น้องใบตอง
32 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะ บ้านนี้หมอกระตุ้นไปเมื่อวาน ตอน10โมง. กลับบ้านมา2-3โมงมีมูกเลือดออก จนตอนนี้ก้ยังมีอยู่ แต่เป็นมูกใสๆ เจบท้องเรื่อยๆนานๆครั้งแต่เจบทนได้ค่ะ 39+3 #ท้องแรกค่ะ

เกิด13กรกฏาคม 63 เวลา9.52น. 3000กรัมท้องแรกอายุ37 เลยต้องผ่าคลอดครับ

คุณแม่เก่งมากเลยน้องก็น่ารักจ้ำม้ำมากค่ะ

คุนแม่เก่งจังน้องก็จ้ำม้ำน่ารักมากค่ะ

คุณแม่เก่งมากเลย น้องนน. เยอะมว๊ากกก

นน.น้องเยอะมากเลย ยินดีด้วยค่ะแม่🤗

น่ารักจังค่ะ..ยินดีด้วยจ้า

จ้ำม่ำมากนอนแก้มยุ้ยเลย

จ้ำม่ำมากค่ะ​ ยินดีด้วย

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ