แตกแล้วจ้า37+5 น้องชื่อหนูดี3,360

แตกแล้วจ้า37+5 น้องชื่อหนูดี3,360 คลอดธรรมชาติ ท้องแรก🥰

แตกแล้วจ้า37+5  น้องชื่อหนูดี3,360
32 ตอบกลับ

บ้านนี้37 พอดี2500 เองค่ะ เเม่บำรุงดีจังเลยค่ะ

2y ago

แม่กินทุกอย่างยกเว้นของหวานมากไป น้ำโก้ๆก็กินแต่ไม่หวาน🤣