วันนี้ที่ตั้งต่ารอ40w+3

แตกแล้วจร้าาน้อง.ชมพู..กำหนดคลอด1/1/63แตกวันที่3/1/63น้ำเดินตั้งนานไม่คลอดจนอีแม่ต้องผ่า?ออกมาสมกับที่ท้องใหญ่4kg.แม่ไม่ขายหน้าแล้ว

วันนี้ที่ตั้งต่ารอ40w+3
191 ตอบกลับ

แม่ทานอะไรตอนท้องคะ ทำไมจ้ำม้ำขนาดนี้😋😍

แม่น้ำหนักขึ้นมากี่โลคะ อิจฉาแม่ลงน้องหมดเลย

ยินดีด้วยจ้าแม่ น้ำหนักดีน้องจ้ำม้ำมากๆเลย 💕

55555หื้ออขอแก้มหน่อยค่ะคุณแม่ขอหุ่นหน่อยค่ะ

น่าร้ากกกมากเรยยย เลี้ยงง่ายโตไวนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น่าจิ้มแก้มจริงสาวน้อย😍😁

ยินดีด้วยค่ะแข้งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

น่ารัก น่าชัง จ้ำม้ำ น่าฟัดแก้มมากค่าาา

น่ารักมากเลยคะ แก้มตุ้ยนุ้ยมากเลย💓💓💓

น้องงงงงงงง 😆😆😆 แก้มมาเต็มมากกก 🎉🎉🎊🎊