แตกแล้วจร้า9/12/20 น้องพลับพลอย

แตกแล้วจร้า( ก่อนกำหนด 3/1/21 ) กว่าจะแตกไม่ใช่เรื่องง่าย แต่เป็นเรื่องที่แม่อยากให้แตกก่อนกำหนดจริงๆ น้ำเดินตั้งแต่ตี1 แตกจริง12:10#ท้องแรกคะ

แตกแล้วจร้า9/12/20 น้องพลับพลอย
38 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน

ยินดีด้วยค่ะ คลอดธรรมชาติหรือผ่าคะ

4y ago

ธรรมชาติคะ

ยินดีด้วย ค่ะ น้องน่ารักมากค่ะ😍😍

กำหนดคลอด16 ธันวายังไม่แตกเลย😅😩

น้องน่าเอ็นดูมากๆเลยจ๊ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักจัง

ยินดีด้วยค่า คลอดกี่วีคค่า

อยากแตกบ้าง ทรมานปวดไปหมด

ยินดีด้วยค่ะ น่ารัก😊

นัด 18/12. ยังไม่แตกเลย