คลอดแล้ว

แตกแล้วจร้า​ 3150กรัม​ 37+3​ จร้า

คลอดแล้ว
58 ตอบกลับ

ของคุณแม่กำหนดคลอด วันที่เท่าไหร่เดือนไหนจะ

อยากคลอดเหมือนกันค่ะบ้านนี้ 37วีคกับ1วัน

37+4ยังไม่มีอาการอะไรเลย #ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ ได้เห็นเค้าแล้ว

น่ารักจังเลย ยินดีด้วยนะครับ

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณเเม่

อยากคลอดบ้างจังค่ะ

ยินดี​ด้วยจ้า​แม่​