แตกแล้วจร้า38w

แตกแล้วจร้า38wย้ายทีมกันยายนเป็นสิงหาคม กำหนดคลอด6กันยายนมาคลอด24สิงหาคม น้ำหนัก3790 แม่มีอาการน้ำเดินเปลือนกกนเท่าผลส้ม ท้องแข็งบ่อยมดลูกเปิด1เซน เลยตัดสินใจไปคริกนิก ถ้าวันนั้นไม่ไปลูกคงแย่

แตกแล้วจร้า38w
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35w ท้องเริ่มแข็งเรื่อยๆ บางทีก็เจ็บๆขัดๆ ที่ท้อง 🥲🥲