น้องติลติล

แตกแล้วจร้า น้องติลติล 31/ก. ค/62 นน. 4730กรัม ผญจร้า

น้องติลติล
241 ตอบกลับ

น้องจ้ำม่ำ่ตัวโตมากค่ะแม่คลอดเองหรือผ่าคะ​ เน้นบำรุงอะไรบ้าง

5y ago

ผ่าค่ะ ไม่ได้บำรุงอะไรเลยค่ะ ทานปกติมาก

โอ้ยน้อนน☺️ไม่เหมือนเด็กแรกเกิดเลยลู๊กกก น้านึกว่า3เดือน😂

โห้ววว😯 น่าชังมากคะผมดกคิ้วดกมากอยากได้แบบนี้บ้างจัง🤗

แม่ขุนยังไงบ้างคะตอนท้อง อยากให้ลูกออกมาน้ำหนักดีๆบ้าง😍

5y ago

น้องน่าชังมากๆเลย😚😚

โห.... เกือบ 5 โลเลย เกิดมาก็ตัวเท่าเด็ก 2 เดือนเลยค่ะ 😁😁

น้ำหนักดีจังเลยค่ะคุณแม่ทานอะไรค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

5y ago

แม่ทานปกติ นะค่ะ ไม่ได้เน้นอะไรพิเศษเลย

น้องน่ารักมากเลยค่ะะะะ ยิ้มเก่งยิ้มหวานจังงงงง

นี่เด็กทารกหรอ หนูรีบเป็นสาวหรอลูก. จ้ำม้ำมาก

จ้ำม่ำจังสาวน้อยตอนท้องคุณแม่น้ำหนักเท่าใรคะ

น่าหยิกมากๆค่ะ แข็งแรงๆเป็นเด็กดีเลี้ยงง่ายนะคะ

5y ago

ขอบคุณคร่า