ทีมเมษา

แตกแล้วค้าทีมเมษา กำหนดวันที่5เมษา แตกวันนี้18.03.63อายุครรภ์37+3week น้ำหนักแรกเกิด3384กรัมท้องแรกได้ผู้ชายคับ

ทีมเมษา
56 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ 11 เม.ย. ก็อยากจะแตกแร้วเหมือนกัน

กำหนด 8 เมษาแต่ไม่มีอาการอะไรเรย อยากแตกบ้างจัง

5y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่อีกนิดเดียว😍

แม่กินอะไรน้องจ้ำม้ำจังเลยค่ะ​ ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

แม่กินเก่งมากค่ะกินเยอะด้วย😂

กำหนดคลอด7-4-20 คลอด19-3-20 น้ำหนัก2995 เพศชายครับผม

ดีใจด้วยจ้า บ้านนี้ 37+2 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

5y ago

ขอให้แตกไวไวนะค่ะ😍

ปากนิด จมูกหน่อย แต่แก้มหนูเยอะจังลูกกก😍

ยินดีด้วยนะค่ะ น้ำหนักน้องดีมากเลย

ยินดีด้วยค่ะ 2เมษา ยังเงียบมากแม่

จ่ำม่ำ ขอให้แข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยจ้า17เมษาอยากแตกบ้างจัง