แตกแล้วจ้า ทีมตุลา66

แตกแล้วค่าา กำหนด27 ตุลา แตกเมื่อเช้า 18 ตุลา เวลา 08:39 แม่คลอดธรรมชาติจ้า น้ำหนักน้อง 3,750 กรัมค้าบบบ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค้าบ😂💗💖🤍👶🏻#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แตกแล้วจ้า ทีมตุลา66
21 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ..คลอดยากไหมคะ 😁ตอนนี้39w+3แล้วปวดท้องแต่ปากมดลูกเปิด1เซ็นกว่ามา2วันแล้วค่ะเปิดช้ามาก

กำหนด27 ต.ค เหมือนกันค่ะแม่ หมอบอกน้องหัวลงต่ำมากแล้ว แต่น้องยังเงียบอยู่เลย😀 อยากแตกแล้ว

11mo ago

กำหนด25ค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

กำหนด23ตุลาคมยังเงียบอยู่เลยแม่ ป้าหมอกระตุ้นปากมดลูกแล้ว ก็ยังเงียบ สงสัยในท้องแม่สบาย😅

11mo ago

ขอนอนก็นะแม่5555 เดี๋ยวออกมาเองรอก่อนเบบี๋บอกนะคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยแม่ อยากแตกแล้ว🥹 แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ตอนนี้39+2วิดแล้วยังไม่มีวี่แววเลยกำหนด24ตุลาคมค่า😔👶✌🏻🤰🏼💔

ยินดีด้วยค่ะแม่กำหนดวันเดียวกันเลยทางนี้เงียบมากค่ะ♥️😅

ยินดีด้วยคะแม่ๆเก่งมากเลยคะน้องจ้ำม้ำแม่ยังคลอดเองได้🥰

กำหนดคลอด28หมอบอกลูกกลับหัวแล้วแต่ยังไม่ยอมออกมาเลยค่าา

11mo ago

วันนั้นกะจะลองกระตุ้นด้วยการปั่นจักรยานอยูคะ

ทางนี้กำหนด24นี้แล้วยังเงียบอยู่เลยแม่ อยากแตกบ้างแล้ว😂

ตอนคุณแม่ไปหาหมอ หมอได้แจ้งเรื่องน้ำหนักน้องก่อนไหมคะ