แตกแล้วจ้า ทีมตุลา66

แตกแล้วค่าา กำหนด27 ตุลา แตกเมื่อเช้า 18 ตุลา เวลา 08:39 แม่คลอดธรรมชาติจ้า น้ำหนักน้อง 3,750 กรัมค้าบบบ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค้าบ😂💗💖🤍👶🏻#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แตกแล้วจ้า ทีมตุลา66
21 ตอบกลับ

หมอนัดวันเดียวกันเลย..แต่ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยจ้า🥰

ยินดีด้วยค่ะ​ ทางนี้กำหนด20ตค.ไม่มีวี่แววเลยค่ะ😂🥰

ขอดูรูปแม่ตอนท้องได้ไหมค่ะ ท้องแม่ใหญ่ไหม

กำหนดวันเดียวกันเลย เงียบกริบ เครียดมาก

เลือกนานมากแล้วคะแม่ทนไม้ไหวแล้ว55

บ้านนี้เงียบเลยค่ะ กำหนดคลอด24ตุลา

อาการก่อนคลอดเป็นยังไงบ้างคะ 🥰

11mo ago

ปวดค่ะ แต่มาปวดมากๆตอนโดนยาเร่งคลอดค่ะ

แม่ทานอะไรคะน้องตัวไหย่ดีจัง

11mo ago

กินปกติเลยค่ะ555 ข้าว3มื้อกับนมค่ะ

23ตุลาเงียบกริบ🥲

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊

11mo ago

ขอบคุนค่า