แตกแล้ว

แตกแล้วค่ะ เจบ2ต่อเลย รอคลอดเองทรมานไป11ชม สุดท้ายได้ผ่าค่ะ ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม เกิดวันเดี๋ยววัน วันที่เดี๋ยวกัน วันอาทิต้หมือนกัน 9สิงหาคมค่ะ 3650กรัม

แตกแล้ว
74 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะน้องจ้ำม้ำมาก

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ จ่ำม่ำเลย

ยินดีด้วยคะ จั้มม้ำจังเลย

ยินดีด้วย จ่ำม่ำจังค่ะแม่

กี่กิโลคะแม่ จ้ำม่ำมากค่ะ

ยินดีด้วยค่า จ้ำม้ำมากกก

จ้ำม่ำ น่ารักมากเลยค่ะ

จ้ำม่ำเชียวค่ะ น่ารัก

ใช้ยาเร่งคลอดมั้ยคะ

4y ago

ใช้ค่ะ

จ่ำม่ำมาก กี่กรัมค่ะแม่