น้ำแตกกลางตลาดนัดเลยค้าาา กำหนดคลอด26มกรา คลอดจริง5มกรา

แตกแล้วค่ะลูกสาว 37week กำลังเดินซื้อกับข้าวน้ำแตกรีบมาโรงพยาบาล พอเปิดได้7เซนมีลมเบ่ง เบ่งทีเดียวออกเลยค่ะ น้องตัวเล็กไม่ได้กรีดไม่มีแผลอะไรเลย😅

น้ำแตกกลางตลาดนัดเลยค้าาา กำหนดคลอด26มกรา คลอดจริง5มกรา
33 ตอบกลับ

น่ารักจังลูก

กี่โลคะแม่🥰

6mo ago

2020gค่ะแม่ น้องตัวเล็กน้ำหนักตกเกณฑ์คลอดก่อนกำหนด แต่แข็งแรงดีค่ะ