มาแล้วววว.✨✨✨

แตกแล้วค่ะ.🎉🎉 01/04/67 เป็นการคลอดที่รวดเร็วมากค่ะ .🥹 เริ่มปวดท้องตอน ตี 1:40 ปวดแบบทนไม่ไหว มาถึง โรงพยาบาล เวลา 02:10 น. คลอด 02:25 นาที .✨🩷 ด.ช. ชินาวิช สุดรักษ์ เพศ ชาย เกิดวันจันทร์ ที่ 1 เมษายน 2567 เวลา 02:25 นาที น้ำหนัก 3890 Kg. 38+2 วีคคับ.💙💙

มาแล้วววว.✨✨✨
29 ตอบกลับ

38+5อยากแตกแล้วค่ะ

3mo ago

อยากเเตกเหมือนกันค่ะ38+3

แม่คลอดเองกรือผ่าคะ

เเตกเหมือนกันเลย

3mo ago

เลีเยงง่ายโตไวๆนะลูก 😍

ยินดีด้วยนะคะ❤️❤️

จ้ำม่ำจังลูกเอ้ย

คุณแม่บำรุงอะไร

3mo ago

แม่กินนมดีน่ากับจมูกข้าวไรเบอรี่ ไข่ต้ม

39+4อยากแตกแล้ว🥲

น่าชังงงสุดๆ🥰

ยีนดีด้วยคะ