ทีมลูกสาว

แตกแล้วค่ะ39w นำ้หนัก3440 น้องคลอดง่ายมากค่ะเจ็บท้องไม่ถึง2ชั่วโมง บ้านไหนแตกแล้วมั้งค่ะมาอวดรูปลูกกันหน่อย #ความเจ็บปวดที่งดงามลูกสาว

ทีมลูกสาว
29 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ บ้านนี้39สัปดาห์3วัน ยังไม่มีอาการอะไรเลยจ้า ยังเงียบอยู่ อยากออกง่ายๆแบบนี้บ้างจัง🥰

น้องหน้าชังมากค่ะบ้านนี้เงียบกริบเลยค่ะกำหนดคลอด28มิถุนาป่านนี้ยังไม่ออกมาเลยแม่แอบนอย🥺

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้40+6แล้วปวดท้องเป็นๆหายๆตอนเช้ารอดูหมอจะเหน็บยารึเปล่าปากมดลูกเปิด1เซน

คลอดแล้ว25 มิ.ย 37+4วีค เพศชาย น้ำหนักแรกเกิด 3,680กรัม คลอดธรรมชาติ #ความเจ็บปวดที่งดงาม😍

คลอดง่ายจังเรยคะ แม่บ้านนี้ท้องก่อนๆ เจ็บข้ามวันข้ามคืน กว่าจะคลอด

น้องบิ๊คเอ็มคับคลอด21/6/64น้ำหนักแรกเกิด3655กรัมคับผ๋ม

3y ago

ขอบคุนคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ค่ะ

ยากคลอดบางจังบ้านนี้เงียบมาก กำหนด 3.กค 39+4 แร้ว 😂

ยินดีด้วยค่ะ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะบ้านนี้ได้37+2รอลุ้นเพศค่ะ