ทีมลูกสาว

แตกแล้วค่ะ39w นำ้หนัก3440 น้องคลอดง่ายมากค่ะเจ็บท้องไม่ถึง2ชั่วโมง บ้านไหนแตกแล้วมั้งค่ะมาอวดรูปลูกกันหน่อย #ความเจ็บปวดที่งดงามลูกสาว

ทีมลูกสาว
29 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกคะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้39+3ยังเงียบอยู่เลย

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ น่ารัก​น่าชัง​มาก​ค่ะ​

คลอดง่ายจังเลยค่ะคุณแม่ มีเคล็ดลับไหมค

3y ago

แม่นั่งท่าผีเสื้อทุกวันค่ะ

แม่บ้านนี้40wจ้าลูกสาว3932

3y ago

หมอเล่งคลอดให้จ้า

แค่นี้แม่ยังจะเบ่งไม่ออกเรย

บ้านนี้3750คลอดวันที่28มิถุนายน

อยากคลอดง่ายๆแบบแม่จังค่ะ

น่าเอ็นดูจังเลยลูก

แก้มยุ้ยมากเลยคะ