แตกแล้วจ้าาคลอดธรรมชาติ

แตกแล้วคับบ กำหนดคลอด 19/2/63 แตกจริงๆ 18/2/63 น้ำหนัก 3330 กรัม ชื่อเล่น ไอค่อน ชื่อจริง ด.ช. อชิระ คาดพันโน แม่คลอดเองคับ ตี่สามของวันที่ 18 แม่ไปเข้าห้องน้ำแล้วมีมูกเลือดออก แต่ก็ยังไม่ปวดท้อง ปวดท้องจริงๆ คือเจ็ดโมงเช้า เริ่มปวดเหมือนเมนจะมา แล้วก็เริ่มปวดหนักขึ้นเรื่อยๆแม่คลอดน้องตอน 12.42 นาที คลอดง่ายมากจ้า แม่เบ่งสามทีก็ออกแล้ว เป็นความเจ็บปวดที่งดงามจริงๆ

แตกแล้วจ้าาคลอดธรรมชาติ
46 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะจ๊ะขอให้คุณแม่คุณลูกแข็งแรงดีจ๊า

ยินดีด้วยจ้า....ค่าคลอดเองเท่าไรอ่ะครับ

5y ago

ขอบคุณ​นะครับที่แนะนํา​

ยินดีด้วยน่ะค่ะชื่อเหมือนกันเรย อชิระ

5y ago

ขอบคุณคับบบ

ยินดีด้วนนะคะน้องน่ารักมากคะ

5y ago

ขอบคุณจ้าา

ยินดีด้วยนะค่ะ คลอดง่ายจัง

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ💕​😃✨

5y ago

ขอบคุณคับ😍😍

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ 💕💕

5y ago

ขอบคุณคับ😍

แข็งแรง​ๆน่ะค่ะ💓

ยินดีด้วยครับ

ยินดีด้วยค่ะแม่