28 ก.ค

แตกแล้วคร่า🤗😊

28 ก.ค
45 ตอบกลับ

กำหนด30ก.ค ท้องปั้นทุก2นาทีเริ่มเตือนล่ะจ้า😂

บ้านเรากำหนด31ก.ค.แต่ตอนนี้อยากแตกมากๆแล้วค่ะ

ดีใจด้วยจ้า บ้านนี้ 29 มีเจ็บเตือนอยากแตกแล้ว

4y ago

เจ็บเตือนแบบไหนหรอค่ะ ของเราตั้งแต่เช้าวันนี้เจ็บจี๊ดทุกสิบนาที ควรไปหาหมอดีมั๊ย

บ้านนี้35+5 กำหนด 31ก.ค อยากแตกแล้ว ท้องลดต่ำลงมาก

4y ago

กำหนดคลอดวันเดี่ยวกันเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็อยากแตกบ้างจัง 14ก.ค 63

บ้านนี้ก็ 28 ก.ค. ค่ะ เจ็บเตือนบ่อยๆ แล้วค่ะ

ดีใจด้วยจ้าบ้านนี่29ยังเงียบอยู่เลย 😍

28เหมือนกันค่ะแต่อยากแตกแล้ว😂😂😂😁

ยินดีด้วย แข็งแรงโตไวๆจ้า

29 ก.ค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ