แตกแล้วครับแม่ๆ☺️😊

แตกแล้วครับ ทีมสิงหาคม 36+ หนูเด็กผู้ชายนะครับแม่ๆ😍 น้ำหนักน้อง3โล ตัวไม่เหลือง ไม่ต้องอบครับ กำหนดคลอด วันที่ 1 สิงหาคม 2563❤️ แต่น้องอยากออกก่อน(รูปแรกพาน้องมาเที่ยวหัวหินพาตัวเองมาผ่อนคลายเพราะจิตแอบตกๆกลัวเวลาคลอด) นั่งเล่นอยู่ดีๆน้ำเดิน ก่อนหน้านี้ไม่มีอาการปวดท้องหรือท้องแข็งเลย หมอฉีดยากะระตุนมดลูกให้แต่ไม่เปิดเลยสักเซน สรุปผ่า อยู่บ้านตัวเองไม่ยอมแตก พามาเที่ยวน้องออกเลยครับ😆❤️ คลอดวันที่7 กรกฎาคม 2563

แตกแล้วครับแม่ๆ☺️😊
58 ตอบกลับ

ทีม ก.ค อิจฉาหนักมากแม่😆ยังม่แตกเลย ยินดีด้วยจร้า

หมอนัด5สิงหาคม​ค่ะ ตอนนี้อึดอัดอยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้อยากแตกแล้วเหมือนกัน

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้4สิงหายังเงียบจ้า

บ้านนี้ก็กำหนด 1สิงหาค่ะ ยังไม่แตกเลย

ยินดีด้วยนะคะ 35+4 ยังหวั่นๆเหมือนกันคะ

ยินดีด้วยค้า 36+3แล้วยังเงียบยุเลยค่ะ😍

บ้านนี้​ 5​ สิงหา ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

ดีจังค่ะ อยากคลอดแล้ว กำหนด 2 สิงหา

บ้านนี้ 10 สิงหา อดใจรอไม่ไหวเเล้ว ;)