แตกแล้วครับ 38w+6 น้องเข็มทิศของชีวิตแม่

แตกแล้วครับ 38w+6 คลอดธรรมชาติกำหนดคลอด 25 กันยายน 2563 คุณแม่เจ็บท้องตอนตี 4 ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินมา รพ.7 โมงเช้าปากมดลูกเปิด 2 เซ็น 10 โมงเปิด 10 เซ็นน้ำคร่ำแตกคลอดเวลา 10.36 น้ำหนักแรกเกิด 2960 กรัมน้องผู้ชายครับสุขภาพแข็งแรงครับ...ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ

แตกแล้วครับ 38w+6 น้องเข็มทิศของชีวิตแม่
15 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าแม่ให้แม่เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงๆนะจ้ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่🥰

ชื่อดีมากค่ะแม่ จมูกโด่งเชียว ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่🥰

22ยังไม่เเตกเลยจ้าเเม่ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่🥰

ว้าววว เดี๋ยวตามไปนะค่ะครูแนน👶

4y ago

ค่ะ ครูแนน 🙏

หล่อจังครับ จมูกโด่งมาเต็มมาก

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่😊

ยินดีด้วยนะคร่ะ

4y ago

จ้า

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่😍

ยินดีด้วยนะคะ😌

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่❤

น่ารักมากเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่😍

ยินดีด้วยนะคะ 😊

4y ago

ยินดีด้วยค่ะ