ทีมธันวา

แตกแล้วครับ 36+6 หมอนัดผ่าคลอด19ธ.ค แต่เจ็บท้องคลอดก่อน 10 ธ.ค 62 หนัก 3400 ครับผม

ทีมธันวา
97 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ของเราแตกตอน 36+3 นัดผ่า 10 ธ.ค. แต่น้ำเดินสะก่อน 21 พ.ย. แต่ได้ผ่า 22 พ.ย. วินาทีนั้นกังวลมากที่ต้องได้นอนรอผ่าตัดทั้งคืนเนื่องจากเราทานข้าวไป แล้วยังไม่ถึง 8 ชั่วโมง แต่ตอนนี้ปลอดภัยแข็งแรงดี

คุณหมอก็นัดผ่าคลอด19ธ.ค เหมือนกันค่ะ เป็นอย่างไรบ้างค่ะเจ็บมากไหมค่ะ คนแรกคลอดเองพอคนที่2คุณหมอบอกน้อง ไม่กลับหัวต้องผ่าคลอดคุณแม่เลยกลัวๆนะค่ะ

5y ago

เจ็บแป๊ปก็หายค่ะเห็นหน้าลูกเดี๋ยวก็หายค่ะ

โอ๊ยยยยน่าชังมากแม่ นี่ก้อไม่รุจะแตกเมื่อไหร่38w แล้ว ยังไม่มีวี่แววเลย อยากคลอดบ้างแล้วจร้า

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูก น้องน่าชังมากๆค่ะ??

น้องได้อบมั้ยคะแม่ บ้านนี้ก็36+6 ปากมดลูกเปิด1เซน แต่หมอฉีดยาระงับไว้ก่อน

ขอเคล็ดลับหน่อยค่ะแม่ทานไรบำรุงน้องค่ะ คลอด36+6 น้ำหนักน้องได้ตั้ง3โล4?

5y ago

แม่บ้านนี้แพ้ท้องจนแปดเดือน แต่พยายามทานเนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำหว้าค่ะ

37 W + 4 ยังเงียบอยู่เลยจ้า?? ยินดีกับคุณแม่นะค่ะ น้อง นน. ดีมากๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ....กำหนด19ธค เหมือนกัน ตอนนี้39+1week ยังเงียบอยู่เลยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่เจ็บท้องก่อน กำหนดผ่า คลอดธรรมชาติหรอค่ะ

5y ago

ผ่าคลอดค่ะ คนแรกก็ผ่าเหมือนกันค่ะ

น่าชังมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะค่ะ