39 วีค 6 วัน❣️ น้องเฌอเบลล์

แตกแร้วค่าแม่ๆ ตั้งตารอนานมากลุ้นมากด้วยค่ะว่าจะแตกเมื่อไหร่ น้องคลอดง่ายมาก ปวดท้องประมาน1ชั่วโมง น้องก็ออกมาลืมตาดูโลกแร้วค่า เวลา 17:06 น.?

39 วีค 6 วัน❣️ น้องเฌอเบลล์
61 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ทำหน้าตาทะเล้นเชียว