แอบแตกแล้วจ้า

แตกวันที่ 3 มิ.ย.67 แต่กำหนด 18 มิ.ย. 67 น้องน้ำหนัก 3360 กรัม เพศชาย น้องได้37W+6D ใครแตกก่อนกำหนดบ้างคะ มาแชร์รูปตัวเล็กกันค่ะ☺️ #ทีมมิถุนายน2567

แอบแตกแล้วจ้า
26 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย

4mo ago

สู้ๆค่ะแม่ ถ้ามีอาการอะไรต้องรีบหาหมอนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะค่ะแม่

บ้านนี้อยากแตกบ้างจังกำหนดที่9ยังไม่แตกเลย

4mo ago

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

กำหนดคลอด26มิถุนา แตก20มิถุนาค่ะ ลูกชาย☺️💓

กำหนด18มิ.ย.เหมือนกันคะแต่น้องเงียบกริบเลย😅

4mo ago

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

บ้านนี้นัด21มิ.ยคลอดจริงวันที่11พ.ค ค่ะแม่

บ้านนี้16 มิ.ยน ยังเงียบอยู่เลยจ้าแม่

4mo ago

กำหนด16เหมือนกันเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะน้องปลา ของพี่ไม่แตกสักที😂

3mo ago

ของพี่26 มิถุนา ยังไม่แตกเลย5555

กำหนด 22 กค. คลอด 17 มิย. ค่ะแม่ 35w เป๊ะ🥹

กำหนด14มิถุนา แตก24พ.คลูกสาวค่า🥺🎀

4mo ago

ตอนนี้น้องกินกับนอนค่ะยังไม่แพลงฤทธิ์5555