คลอดแล้ว

แตกวันที่ 29 ก.พ. กำหนดจริง 21 มีนา แต่แอบแตกก่อน แม่ไม่เป็นเบาหวานจ้า ปกติแต่คลอดแล้วน้องเกล็ดน้ำตาลต่ำ หนัก4,220 กรัมเพศชายจ้า ผ่าคลอด ตอนนี้แข็งแรงดีไม่ได้อบจ้า ไม่เจ็บท้อง แต่ท้องปั้นและแข็งถี่. 37+1

คลอดแล้ว
78 ตอบกลับ

น่าเกลียดน่าชังมากค่ะ

น่าชังจังเลยค่ะ 4200 แน่ะ😍

5y ago

ตัวโตมากเลยจ้าแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 😊

5y ago

จ้า 😊

😘😘 น่ารักน่าชังค่ะ

น่ารักจังเลยลูกแม่

จ้ำม้ำจังเลยลูก ❤️

จ้ำม่ำมากเลยคะแม่

จ้ำม้ำจริงๆเลยค่ะ

จ่ำม่ำน่าชังเชียว

ต้าวอ้วง น่ารัก❤️