คลอดแล้ว มาไวไปหน่อย

กำหนดจริง 7 มกราคม 65 ออกมาตอน 8 ธันวาคม 64

คลอดแล้ว มาไวไปหน่อย
24 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แม่บ้านนี้ กำหนด 2 มกรา จนป่านนี้ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ

2y ago

2มกราเหมือนกันค่ะ อึดอัดมาก

ยินดีด้วยคะแม่บ้านนี้ก็7มกราน้องไม่ยอมออกสักทีแม่อุ้ยอ้ายมากอึดอัดไปหมด

ตอนกำหนดคลอดคุณหมอยึดตามประจำเดือนหรือยึดตามอัลตร้าซาวนด์คะแม่

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 6 มกราคม ยังไม่มีวีแววว่าอยากออกมาเลยจ้า😂

2y ago

กำหนดคลอด6 มกราคม อยากคลอดเเล้วคะ..ท้องเริ่มแตกคะ

บ้าน​นี้9มกราคม​ค่ะ​ ยัง​ทำงานอยู่​เลย​ ไม่มีวี่แววเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ก็กลัวออกก่อนกำหนดจัง

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้38 5แล้ว ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

ดีจังค่ะทางนี้อยากคลอดแล้ว 🥺กำหนด5มกราคม

2y ago

อยากแตกมาก

บ้านนี้กำหนด 28 ธันวา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

เรา กำหนดคลอด 2 มกรา ตอนนี้ยังไม่แตกเลย