แม่ๆทีม พ.ค

แตกละจ้ากำหนดคลอด25พ.ค คลอด 22 พ.ค น้ำเดินไม่ปวดท้อง ต้องผ่าเวลา 15.00 น. น้ำหนัก 3610 นู๋ชื่อ ด.ช.อภิรัตน์ กล้าเสมอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

แม่ๆทีม พ.ค
18 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยจ้า น้ำเดิน ไม่ปวดท้อง ผ่าตอน 4โมงเย็นกว่าๆๆ

น้ำหนักแรกคลอดเท่าเจ่เจ้ออมสินเลยค่ะ ตอนนี้ 7m16d แล้วค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะ​คะ​

แม่บ้านนี้กำหนด 22 พค. แต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ 😂

เกิดวันเดียวกะเราเลย สุขภาพแข็งแรงนะคับบ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องจ้ำม่ำมากเลยจ้า

จ้ำม่ำมากเลย ยินด้วยด้วยค่ะ

เลี้ยงง่ายๆทานนมเก่งๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่😊😘☺️

น้องน่าฟัดมากค่ะแม่