แบบนี้น้องจะขาว หรือ ดำ ค้ะ??

แตกละค้า 08/02/2020 น้องหมูแฮม หนัก 3650g เมื่อวานอออกมาขาวจ๊วะ อมชมพู วันนี้เปลี่ยนร่าง เฉยเลยลูก อมม่วง??

แบบนี้น้องจะขาว หรือ ดำ ค้ะ??
56 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และหนุ่มน้อยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

ต้องดูที่พ่อแม่ค่ะ กรรมพันธ์

อายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะถึงคลอด

5y ago

39 สัปดาห์ ค้า

ยังงัยก้อรัก ยินดีด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุนค้า😘

ยินดีด้วยน้ะค้ะคุนแม่

ยุที่กรรมพันธ์มั้งแม่

ตามสีผิวพ่อแม่เลยค่ะ

ชื่อน่ารักจังค่ะแม่^^

น่าจะขาวมากกว่าดำคะ