แตกแร้ว

แตกตอนอายุครรภ์38+5w หลังจากที่แอบยุ้ในกลุ่มมานาน น้องเป้นผู้หญิงค่ะ น้ำหนัก3280 สมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ ช่วยคิดชื่อหน่อยน้ะค้ะ พ่อ บ. แม่ ม.

แตกแร้ว
72 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะแม่ ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอดเดือนนี้แต่ยังไม่มีวี่แววเลย แม่บ้านนี้ แม่. ม พ่อ. บ เหมือนกันค่ะ คิดชื่อไว้ มาเบล แปลว่า ความน่ารักสวยงาม กับอีกชื่อ ใบหม่อน ค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น้องตัวใหญ่มาก เรา38+4ยังเงียบยุเลยจ้าาา 😁😁

ใบหม่อน ใบมิ้นท์จ้า ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ

น้องใบเตย ใบเฟิร์น ใบหม่อน น้องเมล น้องไหม

น้องบีม น้องบะหมี่ น้องบีมี่ น้องใบม่อน❤

ยินดีด้วยค่ะน้องน่าเกลียดน่าชังมากๆเลย

น่าชังครับ ชื่อ บุ๋มบิ๋ม ดีไหมครับ

น่ารักน่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะแม่35วิคแล้ว

5y ago

ใกล้แล้วค่ะคุณแม่😊

น่ารักมากเลยยย💓 น้องใบหม่อนค่ะ