แตกแร้ว

แตกตอนอายุครรภ์38+5w หลังจากที่แอบยุ้ในกลุ่มมานาน น้องเป้นผู้หญิงค่ะ น้ำหนัก3280 สมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ ช่วยคิดชื่อหน่อยน้ะค้ะ พ่อ บ. แม่ ม.

แตกแร้ว
72 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า แม่คลอดน้องกี่วิคคะ

จั้มมั้มจังค่ะ ยินดีด้วยคร้า

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องแบมไหมค่ะ

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักจัง

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมาก

จ้ำม้ำเลย แข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยแก้มมาเต็ม😍

ยินดีด้วยคร่าาาาา 🥰🥰

ยินดีด้วยจ้าาาา💕💕💕

น่ารักน่าชังมากค่ะ