กำหนดคลอด20มกราคม แตกก่อนจ้า

แตก30ธันวาคม เพศหญิง หนัก2915 จ้า

กำหนดคลอด20มกราคม แตกก่อนจ้า
40 ตอบกลับ

20เท่ากันเลยจ้า แม่กำหนดวันผ่าหรือเจ็บคลอดเองคะ

4y ago

จ้า นี่ยังไม่มีอาการรุนแรงเลยค่ะ ท้องแข็ง แต่ก็ไม่ถี่ ไม่เจ็บเยอะ สงสัยจะอยู่จนครบกำหนด😅

บ้านนี้​ 9มกราคม​ ยังไม่รุ้สึกอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่คบอดเรยอยากเจอหน้าเเร้ว

ยินดีด้วยคร้า บ้านนี้16/01ยังไม่มีวี่แวว

เลี้ยงง่ายๆ​ โตไวๆ​ แข็งแรงๆ​ นะลูก🥰

ดีใจด้วยน่ะ..อยากแตกเหมือนกัน

ญ/แพ้ท้องหนักไหมอากาศเป็นไง

กำหนดคลอด 20 มกรา เหมืนกันค่ะ

บ้านนี้13ม.ค ยังเงียบอยู่เลย

กำหนด13ค่ะยังเงียบยุเลย