สวัสดีครับ...น้องตะวัน 3 วัน (17มิ ย.64)น้ำหนัก 3370 เพิ่งได้เจอกันวันแม่ที่แม่ออกจาก ร.พ.

แชร์ประสบการณ์ค่ะ...แม่มีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ หมอให้คุมอาหาร กินได้อาหารคาว และน้ำเปล่าเท่านั้น ค่าน้ำตาลก็ดีขึ้น (แต่ก็แอบกินผลไม้และขนมบ้างเล็กน้อย) พอวันคลอดน้องมีค่าน้ำตาลต่ำ หายใจเร็วและเหนื่อย ต้องให้หมอและพยาบาลดูแลอาการก่อน ตอนนี้อาการดีขึ้น ไม่ต้องให้ออกซิเจนแล้ว แต่ก็ไม่ได้กลับบ้านพร้อมแม่รอให้ค่าน้ำตาลปกติ เราก็รู้สึกแย่ที่ไม่ได้คุมอาหารตามที่หมอบอก ...ฝากไว้เผื่อแม่ๆมีภาวะเดียวกันค่ะ

สวัสดีครับ...น้องตะวัน 3 วัน  (17มิ ย.64)น้ำหนัก 3370 เพิ่งได้เจอกันวันแม่ที่แม่ออกจาก ร.พ.
12 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ นะคะ ❤️