ผดผื่นเด็กแรกเกิด

แชร์ประสบการณ์ค่ะ เด็กแรกเกิดทุกคนเป็น,ผื่นหมอบอกเป็นเรื่องปกติ เราก็ปล่อยไปคิดว่าเดี๋ยวคงหาย แต่เปล่าเลยค่ะยิ่งเป็นเยอะ พอน้องครบเดือนไปตรวจสุขภาพกับหมอเด็ก..หมอแนะนำว่าให้เอาน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดทำความสะอาดตรงผดผื่นบ่อยๆ ทุก3ช.ม ก็ได้ กลับบ้านมารีบเช็ดที่หน้าเลย เช็ดบ่อยทุก3ช.ม 2วัน ผดผื่นเริ่มหายและดีขึ้นค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะเเม่ที่มาแลร์สิ่งดีๆ 😊😊💓💓