แม่ๆบ้านไหนมีอาการมือชา นิ้วชาบ้างคะ พึ่งเป็นได้4-5วันค่ะตื่นเช้ามากำมือไม่ได้เลย แต่พอบ่ายอาการก็ดีขึ้นค่ะ เป็นข้างขวาข้างเดียว 33วีค 3วัน🥰

แชร์ประสบการณ์กันได้นะคะ

16 ตอบกลับ

เป็นค่ะทั้ง2ข้างเลยตรงข้อแขนปวดมากค่ะ

เป็นจร้า ตอนนี้ก่ยังไม่หายชาเลย

ทานแคลเซียมเยอะๆค่า

3y ago

ขอบคุณจ้า😊

เป็น​ค่ะ

เป็นค่ะ

เป็นจ้า