สอบถามหน่อยค่ะ ให้เป็นความรู้ก่อนตรวจ

ปจด.มาล่าสุด17-21/12/63 ล่าสุดตอนนี้ยังไม่มา และก็ไม่กล้าตรวจกลัวผลออกมา555 เพราะยังไม่เคยมีลูกและอยากมีลูกมาก😂 ขอทราบอาการแรกๆของแต่ละท่านหน่อยค่ะ -สำหรับเราคือหิวบ่อยขึ้น -เหนื่อยง่าย -หายใจถี่ขึ้น ส่วนเจ็บหน้าอกปกติก็เจ็บอยู่แล้วก่อนปจด.มาแต่รอบบนี้เจ็บมากกว่า ขอกำลังใจหน่อยค่ะกับผลกะว่าจะตรวจไม่เกินวันศุกร์💗

7 ตอบกลับ

ตรวจเลยค่ะ