สอบถามหน่อยค่ะ ให้เป็นความรู้ก่อนตรวจ

ปจด.มาล่าสุด17-21/12/63 ล่าสุดตอนนี้ยังไม่มา และก็ไม่กล้าตรวจกลัวผลออกมา555 เพราะยังไม่เคยมีลูกและอยากมีลูกมาก😂 ขอทราบอาการแรกๆของแต่ละท่านหน่อยค่ะ -สำหรับเราคือหิวบ่อยขึ้น -เหนื่อยง่าย -หายใจถี่ขึ้น ส่วนเจ็บหน้าอกปกติก็เจ็บอยู่แล้วก่อนปจด.มาแต่รอบบนี้เจ็บมากกว่า ขอกำลังใจหน่อยค่ะกับผลกะว่าจะตรวจไม่เกินวันศุกร์💗

7 ตอบกลับ

แนะนำว่าให้แม่ตรวจนะค่ะ​ อาการแต่ล่ะคนไม่เหมือนกัน​ บ้านนี้ไม่มีอาการเลย​ จนปจด.ขาด1อาทิตย์​ตรวจขึ้น2ขีดชัด​ อาการพึ่งออกตอนหลังตรวจเจอค่ะ

3y ago

กะว่าถ้าตรวจไม่ขึ้นจะไปหาหมอเลยค่ะ

ตรวจไปเถอะค่ะ อาการแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางทีคิดว่าตัวเองท้องก็ยิ่งเป็นสารพัดแต่ดันไม่ท้อง พอเดือนที่ท้องจริงๆไม่มีไรมากค่ะ

3y ago

ถ้าสิ้นเดือนนี้ไม่มาจะไปหาหมอเลยค่ะขอบคุณนะค่ะ

บ้านนี้ขาดไป6วัน ตอนขาด1วันขึ้น1ขีดเลยยังใม่กล้าตรวจคะ กลัวกินแห้ว555

3y ago

เหมือนกันเลยแต่ของเรารอสิ้นเดือนถ้าไม่มาจะไปหาหมอเลยค่ะ☺️

ตรวจเลยค่ะ อาการเหมือนบ้านนี้เลย มีหวังนะคะ ขอให้สมหวังค่ะ❣️

3y ago

ตรวจแล้วค่ะ

ตรวจเลยค่ะ ทางนี้ 13-17/12/63 ตรวจวันที่ 23 มค64 ท้องค่ะ

3y ago

อ่อค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ตรวจเลยค่ะ