ระวังการซื้อขาย​ใน​แอป​ด้วยนะคะ

แค่เสื้อผ้ามือสองเราม่รังเกียจเลย แต่เจ็บใจทำมัยต้องหลอกกันด้วย

ระวังการซื้อขาย​ใน​แอป​ด้วยนะคะ
32 ตอบกลับ

ถ้าซื้อก็ในชอ็บปี้ค่ะไม่มีหลอกบ้านนี้ซื้อจนครบค่ะแถมได้เงินคืนด้วยนะคะ

5y ago

ในช็อปปี้ก้อซื้อค่ะแต่อยากอุดหนุนมือสองบ้างบางบ้านช่วยลดค่าแพมเพิสลูกค่านมลูกแบบนี้อะคะและเราม่รังเกียจมือสองจะนำมาใช้ต่อด้วยซ้ำโพสต์​ใว้เผื่อจะมีคนโดนเหมือนเราอะคะ

เราโดนมาเยอะค่ะ ขนาดญาติกันเองยังทำเราได้เลย อย่าเชื่อใจง่ายๆ ค่ะ

นางชอบเปลี่ยนภาพไลน์​ไปเรื่อยเลย ตอนนี้​หานางม่เจอล่ะ

เห็นแม่ๆโดนจากในแอพนี้กันบ่อยจนเราไม่กล้าซื้อเลยค่ะ

แต่ของเราได้นะคะแม่ สงสัยมีคนสนใจเยอะเลยเกิดความโลภ

5y ago

คนที่เขาให้จริงๆ ก็พาลเดือดร้อนหมด

50บาทยังจะโกงอ่ะเนอะ สงสารลูกที่มีแม่ขี้โกงแบบนี้

50บาทก้อยังทำเนอะคนเรา สมัยนี้คนโกงจะล้นประเทศ

มาหลอกกันแบบนี้มันทำเป็นอาชีพแล้วคะ 👎👎👎

นุ้ก้โดนเหมือนกัลน้ะ..ไลน์นี้เรย..โดนไป210.

คนพวกนี้ทำไรไม่เคยนึกถึงคนอื่น👎👎