แม่ท้อง 4 เดือนแล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นซักโลเลยคะ ผิดปกติรึป่าว?คะ(แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆเลย)

แค่ทานได้น้อยกว่าเดิม ไม่ถูกปากคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ถ้านน.น้องปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ นน.ส่วนมากจะพุ้งช่วงไตรมาส3

3y ago

ขอบคุณค่ะ😊