รบกวนด้วยนะค่ะ

แคลเซียม​คนท้องทานแบบนี้ได้ไหมค่ะ มีน้องใกล้จะคลอดแล้ว หมอไม่เคยแนะนำหรือให้แคลเซียมมาทานเลย พอดีเพื่อนท้องเหมือนกันเขาส่งตัวนี้มาให้ดู อยากทราบว่าทานได้ไหมแล้วทานยังไงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

รบกวนด้วยนะค่ะ
25 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ของเราหมอให้เม็ด 1250 mg มาค่ะ ทานหลังอาหารเย็น

3y ago

Post reply imageGIF